Digital image

“บางทีชีวิตคนเราก็ไม่ได้ต้องการอะไรมาก แค่ Partner คู่คิดซักคนก็เพียงพอ”

ทุกชีวิตบนโลกนี้มีปัญหา ทั้งคุณ ทั้งผม ทั้งผมทอง ผมดำ ผมขาว ทั้งเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ วัยชรา ไม่ว่าจะผ่านร้อน ผ่านหนาว เป็นคนรวย เป็นคนจนอย่างไร ผมเชื่อว่าปัญหาของชีวิตเป็นสิ่งที่เท่าเทียมระหว่างมนุษย์ด้วยกัน Tarot ถือกำเนิดมาเพื่อสิ่งนี้ เพื่อใช้เป็นกุญแจคลายปัญหาในยามที่ชีวิตกำลังสับสน ผมเชื่อว่าถ้าเราใช้ Tarot ได้อย่างถูกต้อง เราจะสามารถช่วยเหลือคนให้ค้นพบศักยภาพที่ดีที่แฝงอยู่ในตัวของเขาเองได้ ให้ได้ค้นพบเส้นทางที่จะนำชีวิตของผู้ใช้ไปสู่สิ่งที่ต้องการ

“ผมชื่อวิชญ์ ไม่ได้เป็นคนมีญาณ ไม่ได้เป็นคนมีพลังจิต”

สิ่งหนึ่งที่ผมเชื่อว่าผมแตกต่างจาก Tarot Reader คนอื่น คือผมไม่เคยเชื่อว่าวันพรุ่งนี้ถูกกำหนดเอาไว้แล้ว ไม่ว่าจะโดยพลังลึกลับ เทพบันดาล หรือแม้กระทั่งกรรมเก่า ผมเชื่อมั่นอย่างสุดหัวใจว่าเรามีสิทธิ์เลือกวันพรุ่งนี้ให้กับตัวเองได้ ขอเพียงแต่เราเชื่อมั่นในความฝัน และยืนหยัดต่อสู้เพื่อสิ่งที่เราต้องการ

ผิดมั้ยที่วันนี้เราอาจจะบาดเจ็บ ผิดหวัง ล้มเหลว หรือไม่ประสบความสำเร็จ แต่พรุ่งนี้เราจะมีชีวิตที่ดี

ผมเชื่อมั่นอย่างหนึ่งว่า Tarot Reader สามารถสร้างสิ่งดีๆให้สังคมได้ไม่แพ้อาชีัพอื่น เป็นอาชีพที่มีคุณค่าและมีความหมายต่อสิ่งดีงามที่เราแบ่งปันซึ่งกันและกัน

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ผมปรารถให้คุณเข้มแข็ง สู้เพื่อตนเองและคนที่เรารัก รวมไปถึงผมปรารถนาให้ทุกๆคนมีชีวิตที่มีความสุข และใช้หนึ่งชีวิตนี้ให้คุ้มค่ากับความฝันครับ

ขออภัยครับ ขอปิดรับการดูไพ่จนถึงสิ้นปี 2558 ครับ ขอบคุณมากๆครับ

Tarot Service

หากคุณต้องการให้ผมเป็นที่ปรึกษา อ่านไพ่ Tarot ให้คุณโดยเฉพาะ ผมยินดีที่จะปฏิบัติหน้าที่ Tarot Reader อย่างสุดความสามารถเพื่อลูกค้าของผมครับ

Line ID : birdtheater

ขั้นตอนการดูไพ่

  1. ลูกค้าโทรมาเพื่อตกลงเวลาที่เหมาะสม โดยเวลาที่นัดนั้นลูกค้าควรอยู่ในบ้านหรือในห้องนอนของตัวเอง
  2. ชำระเงินก่อนถึงเวลาที่เราตกลงกันครับ ถ้าจะเมตตา ส่ง SMS หรือโทรมาบอกว่าโอนแล้วนะครับ
  3. เมื่อถึงเวลา ลูกค้าเป็นฝ่ายโทรมาครับ เบอร์จะผมเป็น One-2-call ครับ
  4. ในกรณีที่จะมาที่ร้าน กรุณาโทรมาก่อนนะครับ

: )

อย่าลืมช่วยๆกันกดไลท์ Fanpage นะครับ https://www.facebook.com/vittarot